Công Ty Chúng Tôi

Dịch vụ chuyển nhà tại Tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Tp.Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc tìm được đơn vị phù hợp. Đây đồng thời là lợi thế và cũng là rào cản khiến người dùng rất đau đầu chọn lựa bởi muốn tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy, sự ra đời của Dịch vụ dọn nhà Nhất Tín sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và dễ dàng khi lựa chọn. 

Dọn nhà trọn gói Tp.Hcm

Công Ty TM - DV Nhất Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty TM - DV Nhất Tín là đơn vị số 1 trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói tại Tp.Hồ Chí Minh. Trong suốt nhiều năm qua, công ty đã chịu trách nhiệm dọn nhà cho rất nhiều đơn vị, hộ gia đình trên khắp thành phố. Không chỉ là địa chỉ đáng tin, chúng tôi còn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất với dịch vụ chất lượng vượt trội. Dưới đây là những lý do cụ thể khiến Công Ty TM - DV Nhất Tín xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn. 

Tiết kiệm được thời gian

Nếu tự chuyển nhà thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và cả sức lực để vừa dọn dẹp lại vừa phải đóng gói, sắp xếp hành lý. Thời gian để hoàn thành có khi kéo dài đến gần cả tuần trời hoặc thậm chí là hơn nếu bạn nhiều đồ đạc và bận rộn. Đến với dịch vụ dọn nhà Nhất tín việc này sẽ được rút ngắn và hoàn thành chỉ trong một lần. Thêm vào đó, chúng tôi luôn phục vụ 24/7 và có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng để đảm bảo các công việc hay kế hoạch của bạn không bị gián đoạn.

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Nhất Tín sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn niềm nở và có kỷ luật, trách nhiệm với khách hàng. Họ biết cách sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý, đóng gói theo quy trình khoa học, tránh những rủi ro như đồ đạc hư hỏng hay rơi vỡ, đảm bảo được tài sản trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có trường hợp đồ đạc gặp bất cứ vấn đề gì thì nhân viên cũng sẽ chịu trách nhiệm đền bù cho bạn một cách thỏa đáng nhất.

Dịch vụ dọn nhà Tp.HCM chi phí hợp lý

Chi phí là một trong những yếu tố hàng đầu của khách hàng khi chọn dịch vụ dọn nhà. Không phải đơn vị nào cũng cung cấp được dịch vụ tốt nhưng giá cả hợp lý. Tuy nhiên, Dịch vụ dọn nhà trọn gói Nhất Tín có thể đáp ứng song song cả hai điều này.

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng và đồng thời giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Bảng giá luôn được công khai, minh bạch với mức giá tối ưu nhất so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Cam kết báo giá chính xác, vận chuyển đúng hẹn và không có những phát sinh khác ngoài hợp đồng ban đầu.

Dịch vụ xe tải đa dạng

Từng khách hàng sẽ có nhu cầu vận chuyển khác nhau. Có người thì cần vận chuyển ít đồ đạc, có người lại cần vận chuyển với trọng lượng lớn hơn. Thay vì phải mất công đi thuê xe để vận chuyển thì dịch vụ Dọn nhà Nhất Tín sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đa dạng các loại xe tải từ lớn tới nhỏ như 0,5 tấn, 1 tấm, 3 tấn hay 5 tấn,... đảm bảo cung cấp được mọi loại xe phù hợp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu có nhu cầu chuyển nahf trọn gói tại Tp.Hồ Chí Minh bạn hãy liên hện với Dọn nhà Nhất Tín theo địa chỉ sau:

Công ty DV - TM Nhất Tín

- Địa chỉ: 576 Quang Trung, P.11, Gò Vấp, TP. HCM

- Hotline: 0938.571. 771

Bài viết khác