Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng - Dọn Nhà Nhất Tín

Thị trường chuyển nhà trọn gói TPHCM đang ngày một sôi động và náo nhiệt. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang ngày một cải tiến không ngừng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, Dọn nhà trọn gói Nhất Tín tự hào khi là một đơn vị chuyển nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người lựa chọn, tin dùng nhất hiện nay.

 

Lợi ích khi sử dụng chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Nhất Tín

Nếu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại công ty Nhất Tín, bạn sẽ được:

Tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc

Ai cũng biết nếu tự chuyển nhà sẽ mất rất nhiêu thời gian và công sức. Đặc biệt ở khâu đóng gói, phân loại các đồ dùng, nhất là đối với những hộ gia đình có đông thành viên. Có những món đồ thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi tháo dỡ ra lại rất cồng kềnh, phức tạp. 

Bạn sẽ mất thêm chi phí để mua băng keo, đủ loại các thùng đóng gói to nhỏ để đựng phù hợp với vật dụng trong nhà .Chưa kể sang đến nhà mới thì công đoạn dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc lại tiếp tục diễn ra thêm một lần nữa. Đi làm đã mệt mỏi lại còn phải về nhà tiếp tục dọn dẹp, nhất là những người có sức khỏe yếu thì lại càng dễ ốm hơn. Thời gian dọn đồ chuyển sang nhà mới  có khi mất hơn mấy tuần trời dẫn đến các kế hoạch, dự định khác cũng sẽ bị hoãn lại.

Tuy nhiên đến với dịch vụ của Dọn nhà trọn gói Nhất Tín thì mọi thứ sẽ khác. Tất cả những lo lắng này đều có đội ngũ nhân viên của công ty thay bạn làm tất cả mọi thứ chỉ trong một ngày và tốn một chi phí duy nhất. Họ biết cách đóng gói, tháo rỡ đồ đạc một cách nhanh chóng và khoa học. Khi đến địa chỉ mới cũng sẽ sắp xếp, lắp ráp đồ đạc theo mong muốn của bạn giúp quá trình chuyển nhà nhanh chóng và trơn tru.

 

Dọn nhà trọn gói Nhất Tín giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc
Dọn nhà trọn gói Nhất Tín giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc

 

Tránh được những rủi ro khi chuyển nhà

Trong quá trình tự chuyển nhà, nếu như không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp các thiết bị điện tử hay tivi, tủ lạnh,... mà không có kinh nghiệm thì rất dễ làm các vật dụng này bị hư hại, thậm chí là phải thay mới hoàn. Chưa kể nếu không cẩn thận thì các đồ đạc khác trong nhà cũng dễ bị rơi vỡ, thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, các đồ đạc có trọng lượng nặng như bàn ghế, giường, tủ,... sẽ gây nguy hiểm cho bạn khi tự di chuyển chúng khi tham gia giao thông. 

Những mối lo ngại này sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu như sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM của Nhất Tín. Chúng tôi giúp bạn tránh được tối đa những rui ro cả về người và của trong quá trình chuyển nhà. Công ty cam kết tất cả đồ đạc của quý khách luôn được nguyên vẹn và không xảy ra thiệt hại nào trong khi vận chuyển. Trong trường hợp vật dụng bị hư hại hay thất lạc, Dọn nhà Nhất Tín đảm bảo sẽ đền bù thiệt hại 100%. 

Tham khảo quy trình chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Nhất Tín

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tiến hành khảo sát địa điểm thự tế, đánh giá khối lượng của đồ đạc cần vận chuyển và lên phương án vận chuyển phù hợp. Đồng thời nhân viên tư vấn cho khách hàng các loại dịch vụ hiện có phù hợp với chất lượng và giá tiền phù hợp mà khác mong muốn.
  • Bước 2: Dành thời gian cho khách suy nghĩ và quyết định. Nếu như khách đồng ý lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại công ty thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
  • Bước 3: Vào ngày hẹn thì đội ngũ nhân viên sẽ đến đúng giờ và tiến hành tháo rỡ, đóng gói đồ đạc của khách. Từng vật dụng của khách đều được đóng gói vào những bao bì phù hợp và được dán niêm phong, đánh số thứ tự vào thùng carton để tránh hiện tượng thất lạc.
  • Bước 4: Đưa tất cả đồ đạc lên xe và tiến hành vận chuyển về địa chỉ mới. Tại đây nhân viên sẽ tháo dỡ, sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách
  • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất mọi công việc thì công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Quy trình chuyển nhà trọn gói TPHCM của Nhất Tín được xây dựng khoa học, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng
Quy trình chuyển nhà trọn gói TPHCM của Nhất Tín được xây dựng khoa học, đảm bảo an toàn cho đồ đạc 

Để việc dọn nhà nhanh chóng, an toàn và thuận lợi, tất cả sẽ có Dọn nhà Nhất Tín lo. Nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói TpHCM, quý khách có thể liên hệ tư vấn và tìm hiểu bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà bằng cách:

  • Địa chỉ: 576 Quang Trung, P.11, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0938.571.771

 

Phone:0938 571 771
  Điện thoại:0938 571 771

Thời gian làm việc
  24/7

Dịch vụ khác

Dọn Nhà Trọn Gói Quận 6

Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 6 - chuyển nhà trọn gói quận 6 mang đến sự tiện lợi linh động tiết kiệm thời gian cho khách hàng DỌN NHÀ TRỌN GÓI , dọn nhà trọn gói quận 1,dọn nhà trọn gói quận...

Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Thạnh

Dịch vụ dọn nhà trọn gói - chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiets kiệm được thời gian công sức và linh động hơn.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Dọn nhà trọn gói Nhất Tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đa dạng phương tiện vận chuyển từ 1-5 tấn, cam kết bồi thường nếu đồ đạc bị hư hại

Dọn Nhà Trọn Gói Quận 2 Giá Rẻ, Uy Tín

Dọn nhà trọn gói Nhất Tín cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 2 giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và mang lại sự hài lòng tuyệt đối